Hoàng Trung » Slide » Bộ Trưởng Bộ Y tế tiếp ngài Thống đốc tỉnh Kanagawa (Nhật Bản)

  Bộ Trưởng Bộ Y tế tiếp ngài Thống đốc tỉnh Kanagawa (Nhật Bản)

  Ngày 12/7/2017, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã tiếp thân mật ngài Yuji Kuroiwa, Thống đốc tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) cùng đoàn đang có chuyến công tác tại Việt Nam.

  12.7.2017. BT tiep tinh truong Kanagawa.jpgBộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tiếp ngài Yuji Kuroiwa

  Tại buổi tiếp, ngài Yuji Kuroiwa đã vui mừng thông báo với Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến về hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa Trường Đại học Y Hà Nội và tỉnh Kanagawa, theo đó hai bên cùng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo phát triển nguồn nhân lực để góp phần thiết lập hệ thống dinh dưỡng đạt chuẩn và các lĩnh vực khác có liên quan của trường Đại học Y Hà Nội và tỉnh Kanagawa. Ngài Yuji Kuroiwa cũng giới thiệu với Bộ trưởng một số thông tin về y tế của tỉnh Kanagawa, trong đó có tốc độ già hóa dân số nhanh cũng như những giải pháp trong chăm sóc sức khỏe người già tại Nhật.

  Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến rất hoan nghênh sự hợp tác giữa tỉnh Kanagawa và trường Đại học Y Hà Nội, đây đang là một lĩnh vực được ngành Y tế Việt Nam quan tâm, chú trọng. Việt Nam luôn đánh giá cao những nghiên cứu và ứng dụng cho y khoa cũng như mong muốn học tập kinh nghiệm của Nhật Bản để nâng cao tầm vóc, sức khỏe cho người dân Việt.  

  12.7.2017. BT tang qua luu niem ngai Yuji.jpg
  Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tặng quà kỉ niệm ngài Yuji Kuroiwa

  12.7.2017. Anh ki niem.jpg

    Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến và ngài Yuji Kuroiwa chụp ảnh kỉ niệm

  Bình luận bài viết

  © 2018 Bảng quyền thuộc về Trung tâm Y tế Xuân Lộc -- Thiết kế bởi HT

  Scroll to top