Hoàng Trung » Tin tức hoạt động » Hội thao khối thi đua 12: Sở Lao động –Thương binh và Xã hội đạt nhất toàn đoàn

  Hội thao khối thi đua 12: Sở Lao động –Thương binh và Xã hội đạt nhất toàn đoàn

  Để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 11-9, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Hội thao khối thi đua 12, bao gồm các Sở: Khoa học – Công nghệ, Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Văn hóa- Thể thao, Lao động –Thương binh và Xã hội, Thông tin và Truyền thông.
   

  hoithao.jpg

  Đoàn VĐV Sở Y tế tham gia hội thao

       Hội thao lần này có gần 120 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 6 đơn vị trên, tranh tài ở 03 nội dung: Đua ghe ngo, Kéo co và thi nấu ăn.

       Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Sở Lao động –Thương binh và Xã hội, giải nhì cho Sở Y tế và giả ba là Sở khoa học và Công nghệ. 

       Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Hoàng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng Khối thi đua 12 nhấn mạnh: Hội thao là dịp để cán bộ công chức trong khối thể hiện sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu học hỏi, là sân chơi thể chất bổ ích, tạo động lực thúc đẩy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong tình hình mới. Tất cả trên tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

  Thanh Tú

  Bình luận bài viết

  © 2018 Bảng quyền thuộc về Trung tâm Y tế Xuân Lộc -- Thiết kế bởi HT

  Scroll to top